3 cây đàn Piano cơ đang thịnh hành nhất năm 2022

ĐÀN PIANO YAMAHA U3H:

  • Được coi là một trong những mẫu đàn xuất sắc nhất trong dòng piano đứng U3 nổi danh của nhà Yamaha, U3H sở hữu chất âm dày ấm, mạnh mẽ và ổn định cùng bộ máy đàn hoạt động trơn tru. Đàn U3H được sản xuất trong những năm 70s với những vật liệu cao cấp như gỗ, len lông cừu nhập khẩu,… và căn chỉnh tỉ mỉ bởi những người thợ giàu kinh nghiệm của Yamaha. 
Piano Yamaha U3H - Giảm Giá Cực Sốc Tại ST Music
ĐÀN PIANO YAMAHA W106:
  • Đàn piano Yamaha W106 đặc biệt phổ biến trong dòng W, đồng nghĩa với những cây đàn piano thời trang. Vân gỗ bóng sáng và chân cong (Chippendale) sang trọng và thanh lịch. Một lỗ thoát âm thanh “Tone Escape” được sử dụng ở mặt trước của đàn piano để giúp người biểu diễn nghe được âm thanh dễ dàng hơn. W106 là một cây đàn piano đẹp mà bạn có thể thưởng thức cả về ngoại hình và chất lượng.
Sale 10%] Giá Đàn Piano YAMAHA W106 - Có Sẵn Đàn | Piano House

ĐÀN PIANO YAMAHA UX-3:

  • Dòng đàn cao cấp Yamaha sở hữu độ nhạy phím tuyệt vời cùng chất âm đặc trưng mạnh mẽ rền vang của hãng. Thiết kế thanh lịch sang trọng, âm thanh chi tiết phong phú và giải âm rộng khiến UX3 trở thành cây đàn cao cấp bán chạy nhất của hãng trong suốt nhiều thập kỷ qua.
So sánh Piano Yamaha U3H và UX | Piano House

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *