Mẫu đàn piano nào đang được quan tâm nhất trong hè này???

VÌ SAO LỰA CHỌN PIANO CƠ YAMAHA U1H?

  • Tiếp nối thành công vang dội của Seri U1 của thương hiệu Yamaha, piano cơ Yamaha U1H được coi là một trong những dòng đàn hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất piano upright cũng như grand. Đây cũng là mẫu đàn được sản xuất nhiều nhất và trong khoảng thời gian dài nhất trong tất cả các Seri đàn Upright của Yamaha.

ĐÀN PIANO CƠ YAMAHA U2H:

  • So với U1H và U3H thì Đàn Piano Yamaha U2H được sản xuất với số lượng ít hơn anh em của mình. Ngoài ra U2H có thiết kế chân liền với nhau khác biệt.
  • Đàn Piano Yamaha U2H là dòng đàn thuộc U Series đời H. Nhờ độ HOT của mình mà Đàn Piano Yamaha U2H rất được ưu chuộng tại Việt Nam.
Piano Yamaha U2H

ĐÀN PIANO CƠ YAMAHA U3H:

  • Đàn Yamaha U3H được sản xuất ra như một sản phẩm chủ đạo của Yamaha và trở thành một sản phẩm được ưa chuộng cho đến tận ngày nay. Piano Yamaha U3H có cả sự kết hợp giữa âm thanh cổ điển và hiện đại, có thiết kế dạng đứng cùng chiều cao 133cm làm cho cây đàn này nhìn mạnh mẽ, sang trọng, cùng với những giai điệu hay.
  • Yamaha U3H có chất lượng tốt nhất, giá cả tốt nhất, thích hợp với người mới bắt đầu chơi cũng như các trung tâm tâm dạy âm nhạc, phòng hát, phòng trà hay nghệ sĩ chuyên nghiệp.
Đàn Piano Cơ Cũ Yamaha U3H - Cam Kết Giá Rẻ Nhất

Đàn piano Yamaha U3M:

  • Upright Piano Yamaha U3M là lựa chọn hàng đầu cho các tổ chức giáo dục, nhạc sĩ chuyên nghiệp và nghệ sĩ Piano. Với nhiều tiến bộ trong công nghệ vật liệu, sử dụng các công cụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế lại các thành phần cải thiện hiệu suất âm thanh tạo cho Piano yamaha U3M âm thanh phong phú, vẻ ngoài sang trọng, thanh lịch.
Đàn Piano Yamaha U3M Bộ Máy Nguyên Zin, Ngoại Hình Đẹp

Đàn piano Yamaha U3A:

  • Đàn piano yamaha u3a là model cao cấp nhất của dòng Piano U3, với nhiều cải tiến về kỹ thuật, chất lượng âm thanh, chất liệu cấu tạo nên khung đàn cũng được thay đổi với chất liệu nhập khẩu từ gỗ thông Bắc Mỹ. Đàn piano yamaha u3a luôn được ngừơi dùng Việt Nam ưa chuộng, là sự lựa chọn hàng đầu của các tổ chức giáo dục, nghệ sỹ, nhạc sỹ piano chuyên nghiệp. 
PIANO YAMAHA U3A [ series cao ]

Đàn piano Yamaha UX3:

Đàn piano Yamaha UX3 là một dòng đàn đáng mua nhất hiện nay được thiết kế ấn tượng, mang đến một vẻ đẹp sang trọng, hiệu suất âm thanh vượt trội, sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế và hứa hẹn sẽ mang đến một âm thanh hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Đàn Piano Yamaha UX3 -

Ngoài ra tùy thuộc vào mục đích của bạn còn rất nhiều sản phẩm đàn piano cơ khác cho bạn thỏa thích lựa chọn khi đến với An Piano.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *