Người mới mất bao lâu để học xong piano căn bản???

Tự Học Đàn Piano Căn Bản Mất Bao Lâu Cho Người Mới?’ là chủ đề hôm nay mà  An Piano muốn chia sẻ tới các bạn. Yêu thích piano, tìm hiểu và mua cho mình một cây đàn piano trong tay và bây giờ bạn muốn học cách chơi piano nhưng bạn lại không biết thời gian để học piano căn bản mất bao lâu để biết sắp xếp thời gian học tập, làm việc của mình cho phù hợp, không bị bỏ dở.

Bài viết này hi vọng sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề đó nhé!

Piano có thể là niềm đam mê của rất nhiều người. Nhưng số người duy trì lâu dài cùng đàn piano lại rất ít vì không tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi “Tự Học Đàn Piano Căn Bản Mất Bao Lâu Cho Người Mới?”. Thực tế, không có một con số chính xác cho việc học piano bao lâu thì sẽ thành thạo vì quá trình này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khách quan.

VỊ TRÍ CÁC NỐT NHẠC TRÊN ĐÀN PIANO

Thứ nhất, nếu là người đã có nền tảng cơ bản về piano và cần học nâng cao hơn nữa thì thời gian chắc chắn sẽ được rút ngắn. Ngược lại, nếu là người mới bắt đầu học và hoàn toàn đi từ số 0 thì sự đầu tư về thời gian là quan trọng nhất. Có thể mất 1-2 năm hoặc hơn để thành thạo ngón đàn, đó là chưa kể đến việc học piano điêu luyện thì bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn nữa.


Thứ hai, nếu bạn là người cảm âm tốt, biết lắng nghe thì việc học piano bao lâu không là vấn đề. Vì hầu hết những người biết lắng nghe và ghi nhớ, họ có thể tái hiện lại giai điệu một cách gần như chính xác. Học bất kì một loại nhạc cụ nào cũng vậy, hãy lắng nghe và ghi nhớ là một lợi thế để thành công.


Thứ bahọc piano căn bản mất bao lâu không quan trọng bằng việc sắp xếp quá trình học đàn piano sao cho khoa học, hiệu quả. Một người có kỹ năng nhưng một tuần chỉ luyện tập 1 lần thì lâu ngày sẽ bị tụt lại.

Nhưng nếu bạn là người mới bắt đầu và sắp xếp thời gian luyện tập hợp lý, đều đặn mỗi ngày hoặc hai ngày một lần thì hiệu quả sẽ rõ rệt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *