NHỮNG LÝ DO MÀ YAMAHA ĐƯỢC TIN DÙNG TẠI VIỆT NAM

1. Mua đàn piano với đa dạng nhiều dòng sản phẩm

Yamaha là thương hiệu nổi tiếng với nhiều dòng sản phẩm chất lượng, với nhiều phân khúc giá khác nhau phù với nhu cầu người tiêu dùng. Ngoài ra, các sản phẩm cũng đa dạng dành cho nhiều cấp độ chơi từ trẻ em, người lớn đến người chơi nghiệp dư và chuyên nghiệp. Hãng đã không ngưng phát triển và đa dạng sản phẩm của mình trong thị trường Nhật và cả nước ngoài. Từ những dòng sản phẩm gọn nhẹ, giá thành tương đối rẻ như Digital Piano, Organ lẫn dòng sản phẩm cao cấp và nối tiếng dành cho biểu diễn nhữ Grand Piano và Upright Piano. Yamaha đã luôn không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm mang lại cho người dùng trải nghiệm âm thanh tốt nhất.

2. Thiết kế sang trọng, tinh tế

Kiểu dáng sản phẩm luôn là 1 trong những yếu tố quan trọng mang lại sự hài lòng và thẩm mĩ của khách hàng. Đó cũng chính là những gì mà Yamaha muốn mang đến cho người dùng. Nhờ những sáng tạo của đội ngũ thiết kế, kết hợp với sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, bền bỉ với thời gian Yamaha đã có 1 chỗ đứng lớn trong lòng người tiêu dùng trên toàn THẾ GIỚI. Hãng không chỉ nhắm đến đối tượng nghệ sĩ biểu diễn mà còn dành những người đam mê cái đẹp.

3. Âm thanh cao cấp và bàn phím chân thực

Mỗi một cây đàn dù đẹp đến mấy nhưng chất lượng âm thanh không tốt, không truyền được giai điệu vào lòng thính giả đều không còn giá trị. Piano của Yamaha không chỉ sang trọng bên ngoài mà cả cốt lõi của cây đàn luôn được chú trọng nhất. Trải qua hơn nửa thế kỉ, Yamaha đã có những nghệ nhân kinh nghiệm nhất về âm thanh piano. Luôn luôn đặt khách hàng là tiêu chí bán hàng nên mỗi một sản phầm hãng kiểm tra kĩ lưỡng rồi mới đem tới khách hàng.

Sự thoải mái, cân bằng và truyền cảm hứng thông qua bộ bàn phím để cho người chơi cây đàn 1 cách sảng khoải, thư thái nhất. Luôn lấy những bàn phím từ các cây Grand Piano làm chuẩn để người dùng cảm thấy yên tâm về chất lượng sản phẩm.

4. Độ bền và thời gian bảo hành dài hạn

Là 1 hàng uy tín đến từ xử sở Nhật Bản nối tiếng về Piano, độ bền, chất liệu tốt của các sản phầm là bộ mặt của hàng YAMAHA. Được kiểm nghiệm khắt khe đạt chuẩn THẾ GIỚI nên YAMAHA luôn tự hào là hãng Piano tiên phong. Kết hợp với thời gian bảo hành dài hạn từ 3 đến 10 năm (các sản phẩm có giá trị rất lớn), Yamaha luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Kết luận

Thông qua bài viết trên đây, An Piano hi vọng bạn sẽ có thêm được những kiến thức bổ ích trong việc lựa chọn mua 1 cây đàn Piano với mức giá tốt nhất đi đôi cả về chất lượng của sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *