Piano điện Yamaha dòng P-series

Piano điện Yamaha dòng P-series

Yamaha P Series 1
piano yamaha p-series

Tận hưởng âm thanh piano chân thực với thiết kế nhỏ gọn và tinh tế của piano yamaha dòng P-series

Độ nhạy lực đánh phím

yamaha dòng p-series
Độ nhạy bàn phím đàn yamaha dòng p-series

Được thiết kế với bàn phím chuẩn GHS (Graded Hammer Standard), Piano điện Yamaha dòng P-series mang lại cảm giác đánh phím nặng, nhẹ chân thực và giúp người chơi có được kỹ năng luyện ngón đúng cách nhờ độ nhạy lực đánh phím như đàn cơ. Thêm vào đó, với mặt phím được cải tiến tạo điều kiện thuận lợi khi tập luyện trong khoảng thời gian dài.

Âm thanh đàn cơ sống động

Yamaha P Series 2
yamaha dòng p-series

Kích thước nhỏ, gọn giúp piano yamaha dòng P-series dễ dàng di chuyển và không tốn không gian trưng bày. Với hệ thống âm thanh được tích hợp và cải tiến, bạn có thể biểu diễn ở bất cứ đâu, dù trong nhà hoặc cho các buổi tiệc ngoài trời.

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế

Yamaha P Series 4
đàn piano nhỏ gọn

Hình dáng gọn nhẹ và phong cách với chiều sâu dưới 30 cm, vì vậy nên cây đàn này không tốn nhiều không gian và chỉ nặng 11,5 kg cùng với loa đi kèm. Bạn có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ nơi nào trong nhà hoặc thậm chí dùng để biểu diễn bên ngoài.

Tính năng dễ sử dụng

Yamaha P Series 3
đàn piano yamaha p-series

Nhiều cài đặt khác nhau của piano yamaha dòng P-series có thể thay đổi bằng một nút duy nhất. Giữ nhấn nút “GRAND PIANO/FUNCTION” và nhấn phím để thay đổi âm sắc, phát các bài demo, điều chỉnh cấu hình bộ đánh nhịp, v.v

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *