-11%

CASIO PX 760we


14.000.000 VND 12.500.000 VND

Khi mua đàn An Piano sẽ được tặng kèm :

  • Bảo hành 12 tháng xem thêm
  • Ghế
  • Nguồn đổi điện
Danh mục: , Từ khóa: , , ,

ĐÀN PIANO CASIO PX 760we

  • Piano điện CASIO PX 760 là sự kết hợp giữa kiểu dáng cơ bản và một ít nét cao cấp, đàn có màu trắng tinh khôi vân gỗ tinh tế. Ngoài giải trí trên đàn, đàn piano điện Casio PX-760WE rất thích hợp cho việc giáo dục, học tập.

  • Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều– Các đặc tính của Nguồn âm thanh Morphing AiR* đa chiều do CASIO mới phát triển phản ánh rõ nét sự chú ý đến từng chi tiết khi biểu đạt những âm sắc cộng hưởng phong phú vốn có của đàn piano. Dung lượng bộ nhớ cài đặt đã được mở rộng để có được khoảng thời gian ghi mẫu dài hơn và chất lượng dữ liệu dạng sóng nâng cao. Các thay đổi theo thời gian của âm sắc tạo ra âm thanh bạn sẽ chỉ thấy có từ chiếc đàn piano, bắt đầu bằng âm đầu rồi kéo dài dần một cách mỹ cảm cho đến khi âm thanh cuối cùng biến mất, sẽ được mô phỏng một cách tự nhiên.

  • Hệ thống phím đàn– Cảm nhận chơi đàn tự nhiên gần đạt tới cảm nhận chạm chắc tay lên một chiếc đại dương cầm để biến ý nghĩ người chơi đàn thành âm thanh.

    – Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II, với tính năng định giờ phát âm thanh độc đáo của đại dương cầm.

    – Các phím đàn mô phỏng mun đen và trắng ngà vừa nhất với đầu ngón tay để dễ dàng chơi đàn.

  • Các tính năng linh hoạt– 18 âm sắc chất lượng cao, bao gồm các âm của đại dương cầm được lấy mẫu theo kiểu âm thanh nổi

    – Các hiệu ứng kỹ thuật số: âm vang (4 kiểu), hợp xướng (4 kiểu), sáng, DSP (cài sẵn một số âm)

    – Tính năng bài học sử dụng 60 bài hát trong Thư viện nhạc cộng thêm 10 bài hát do người chơi cài đặt vào

    – Hai nút GRAND PIANO và nút ELEC PIANO để truy cập ngay lập tức

    – Thiết bị ghi: 2 bè x 1 bài, khoảng 5.000 nốt nhạc

    – Cổng ổ đĩa flash USB

    – Tự động tắt nguồn, tiết kiệm điện.

Thông số kĩ thuật

Kích thước : (W)135cm x (H)83cm x (S)30cm

Trọng lượng : 31,5 kg

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CASIO PX 760we”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *