- 10 %
10.000.000  9.000.000 
In stock
Mô tả

Đàn piano điệCasio AP-60R:

  • Có thiết kế giống như cây đàn piano upright. Sở hữu bàn phím công nghệ GH với 88 phím tiêu chuẩn,đa âm sắc. AP-60R hội tụ các đặc tính nổi bật tương tác tối đa đến những người chơi đàn, đặc biệt những người mới bắt đầu có thể chơi một cách hoàn chỉnh một bản nhạc ngay từ lần đầu tiên. Tất nhiên, những âm thanh bạn cảm nhận từ phím đàn và cảm giác “chạm” vào phím đàn của bạn hoàn toàn thực tế và sống động.

  • Dòng piano Casio Celviano AP sử dụng công nghệ AWM – Công nghệ tái tạo âm thanh trung thực như một cây đàn Grand Piano.
  • Hiệu ứng kĩ thuật cho âm thanh phong phú và tinh tế: Với kho âm thanh phong phú lưu trữ sẵn trong máy bạn thỏa thích lựa chọn các giai điệu tùy thuộc vào sở thích từ  âm thanh trong các phòng hòa nhạc đến câu lạc bộ nhạc Jazz thân mật sẽ mang đến cho bạn cảm giác âm thanh chân thực nhất  khi chơi bất kì bản nhạc nào.

  • Piano điện Casio AP-60R với ngoại hình rất sang trọng, thiết kế đẹp mắt thêm chất lượng âm thanh không thể chê được chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người yêu piano, ngoài ra còn được xem như là món đồ trang trí nội thất cao cấp. Sử dụng màn hình LCD tiện dụng, giúp người chơi dễ dàng thao thác trên mặt điều khiển, bàn phím piano nặng để người chơi nâng cao khả năng đánh đàn của mình.
  • Với đàn piano Casio AP-60R, bạn có thể dễ dàng thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của mình với rất nhiều cách khác nhau.
  • Thông số kĩ thuật: Kích thước :  Cao (Height):89 cm , Rộng (Width):141 cm , Ngang (Depth):50 cm

    Cân nặng: 32kg

Đánh giá (0)
Hãy là người đầu tiên đánh giá món này. Chia sẻ xếp hạng và đánh giá của bạn để những khách hàng khác có thể quyết định xem đây có phải là mặt hàng phù hợp với họ hay không.
Bình Luận
Viết Bình Luận
Đánh Giá
Họ và Tên
Email