- 13 %

KAWAI CN33C

SKU: HN0003 Categories: , Tags: , , ,
15.000.000  13.000.000 
In stock
Mô tả

Piano điện Kawai CN33 trang bị nhiều tính năng được đánh giá cao đó là RM3 Grand, công nghệ âm thanh Progressive Harmonic Imaging để mang lại cảm giác chơi chỉ có ở đàn Grand piano. Đàn piano Kawai CN33 có mức giá hấp dẫn và sở hữu nhiều tính năng vượt trội sẽ là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang tìm một cây đàn piano có bàn phím chân thực và âm thanh có tính biểu cảm cao .

 

  • Âm thanh tuyệt đẹp của CN33 được lấy mẫu từ cây đàn Kawai EX Grand đẳng cấp thế giới. Âm thanh được ghi lại trên từng phím riêng lẻ, Kawai mong muốn duy trì được đặc tính hài hoà, phong phú của âm thanh trên cây đàn EX Grand và đảm bảo rằng âm thanh khi chơi trên cây đàn CN33 luôn giữ được tính nguyên bản.
  • Kawai CN33 còn mang lại cảm giác chơi như trên một cây đàn Grand thứ thiệt. Kawai rất chăm chút đến từng chi tiết như cảm ứng khi ngón tay chạm lên phím đàn và cảm giác kết nối và kiểm soát khi chơi. Nhờ sự kết hợp tài tình của công nghệ RM3, bàn phím, vật liệu chế tạo để mang lại cảm giác chơi đàn piano chân thực nhất.
  • Ngoài ra, đàn piano điện Kawai CN33C sử dụng một hệ thống loa mạnh mẽ, được thiết kế đặc biệt để mang đến âm bass sâu sắc, phong phú và mạnh mẽ, rõ ràng hơn.

Thông số kĩ thuật cây Kawai CN 33C :

Kích thước : (W)138cm x (H)88cm x (S)47cm

Trọng lượng : 54kg

Đánh giá (0)
Hãy là người đầu tiên đánh giá món này. Chia sẻ xếp hạng và đánh giá của bạn để những khách hàng khác có thể quyết định xem đây có phải là mặt hàng phù hợp với họ hay không.
Bình Luận
Viết Bình Luận
Đánh Giá
Họ và Tên
Email