- 5 %
29.000.000  27.500.000 
In stock
Mô tả

Đàn Piano điện ROLAND HP507 GP:

  • Roland với Công nghệ âm thanh SuperNATURAL Piano đã được khẳng định từ lâu, nay phát triển thêm với công nghệ Acoustic Projection — một hệ thống âm thanh đa chiều sáng tạo được tích hợp trong HP 507 mới. Acoustic Projection được lấy cảm hướng từ series V-Piano Grand hàng đầu với khả năng tái tạo âm thanh tự nhiên của piano acoustic. Sự kết hợp hoàn hảo công nghệ hàng đầu thế giới của Roland trong HP 507 mang lại cho các nghệ sĩ một trải nghiệm piano acostic hoàn hảo.

  • Lĩnh vực âm thanh tự nhiên, đa chiều của piano acoustic được tạo ra bởi công nghệ Acoustic Projection với hệ thống 6-Loa.
  • Bộ máy âm thanh SuperNATURAL Piano với sự thay đổi liên tục dựa vào tính liên kết, cộng với tính phân rã tự nhiên của piano và khả năng tái mô phỏng thực tế các giai điệu khác nhau giữa các phím đàn.
  • Mô phỏng Soundboard cung cấp sự rõ ràng của mỗi phím đàn thậm chí nhiều nốt nhạc được chơi cùng một lúc.
  • PHA III (Progressive Hammer Action III) Ivory Feel Keyboard với Escapement và Progressive Damper Action Pedal.
  • Khả năng chơi các kiệt tác piano cổ điển sử dụng âm thanh đích thực (như âm thanh lớn rồi nhỏ dần).
  • Thiết kế lịch lãm và thanh tao; HP507 hoàn hảo về vẻ đẹp hiện đại và truyền thống.
  • Onboard LCD mang lại cho người dùng khả năng vận hành dễ dàng với bản thiết kế bề mặt trước.
  • Dễ dàng điều chỉnh liên kết các phím đàn, hiệu ứng kéo dài và nhiều tính năng khác nữa.
  • Công nghệ tiết kiệm năng lượng đạt được âm thanh mạnh mẽ và năng động với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn.

Thông số kĩ thuật: 

Kích thước :1405 (W) x 498 (D) x 1129 (H) mm

Cân nặng: ~50kg

 

 

Đánh giá (0)
Hãy là người đầu tiên đánh giá món này. Chia sẻ xếp hạng và đánh giá của bạn để những khách hàng khác có thể quyết định xem đây có phải là mặt hàng phù hợp với họ hay không.
Bình Luận
Viết Bình Luận
Đánh Giá
Họ và Tên
Email