-13%

YAMAHA CLP230R


16.000.000 VND 14.000.000 VND

Khi mua đàn An Piano sẽ được tặng kèm:

  • Bảo hành 12 tháng xem thêm
  • Ghế
  • Nguồn đổi điện
  • Giáo trình YAMAHA
Mã: AH0005 Danh mục: , Từ khóa: , , , ,

Piano điện Yamaha CLP-230R  cho cảm nhận và âm thanh như đàn piano acoustic. Công nghệ bàn phím GH3 và âm sắc lấy mẫu từ âm thanh nổi AWM đã tạo ra âm thanh trung thực một cách xuất sắc và diễn cảm tự nhiên.

 

Âm thanh chất lượng cao :

  • Bằng cách sử dụng hệ thống AWM (Advanced Wave Memory) trên Yamaha CLP-230 nên cho chất lượng âm thanh cực kỳ tốt. AWM (Advanced Wave Memory) là một hệ thống lấy mẫu tạo ra âm thanh gần như của một nhạc cụ âm thanh bằng cách sử dụng công nghệ kỹ thuật số để ghi lại các âm thanh nhạc cụ và ứng dụng công nghệ cao chất lượng bộ lọc kỹ thuật số với các mẫu âm thanh được ghi lại.AWM Stereo Sampling tạo ra một âm thanh rộng rãi, sâu sắc và phong phú hơn bằng cách sử dụng một cặp dạng sóng (L và R), thu được thông qua một quá trình ghi âm thanh nổi. Bên cạnh đó Yamaha còn là hãng piano lâu đời và đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực tái tạo âm thanh của đàn.

 

Bàn phím thế hệ mới GH3 :

  • Yamaha CLP-230 được áp dụng công nghệ bàn phím GH3 (Graded Hammer effect 3rd: thế hệ thứ 3), giúp người chơi có thể dễ dàng điều khiển lực ngón tay trên phím đàn và thể hiện nhiều hình thái cảm xúc của phím đàn hơn. Những dòng đàn thế hệ trước ta khó lòng diễn tả ý của mình muốn, vì khi lực tay hơi mạnh đàn sẽ kêu to quá, và ngược lại lực hơi nhẹ thì đàn lại kêu quá nhỏ. Nhưng từ khi bàn phím GH ra đời, đàn CLP-230R đã khắc phục được nhược điểm này, nó giúp người chơi thể hiện âm lượng từng nốt nhạc to nhỏ một cách uyển chuyển.

 

Nhiều cổng kết nối :

  • Trang bị trên đàn Yamaha CLP-230R nhiều cổng kết nối giúp bạn kết nối dễ dàng và thuận tiện hơn. Bên cạnh đó với cổng USB cho phép bạn kết nối với máy tính, laptop một cách đơn giản.

Thông số kĩ thuật cây Yamaha CLP-230R :

Kích thước : (W)141cm x (H)101cm x (S)51cm

Trọng lượng : 65kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “YAMAHA CLP230R”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *