-16%

YAMAHA YDP S31R


13.000.000 VND 11.000.000 VND

Khi mua đàn An Piano sẽ được tặng kèm:

  • Bảo hành 12 tháng xem thêm
  • Ghế
  • Nguồn đổi điện
  • Giáo trình YAMAHA
Mã: AH0016 Danh mục: , Từ khóa: , , ,

Piano điện Yamaha YDP-S31 kết hợp âm thanh và cảm giác piano chân thực để mang lại trải nghiệm chơi tuyệt vời nhất. Yamaha sử dụng hệ thống lấy mẫu AWM tiên tiến nhất giúp âm thanh của cây đàn YDP-S31 thực sự phong phú. Arius YDP-S31 sở hữu bàn phím cảm ứng chân thực, kết hợp pedal chuyên dụng để giúp bạn có thể biểu cảm mọi sắc thái âm nhạc của mình. Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn mang hơi hướng cổ điển cây đàn này phù hợp với mọi không gian, giúp căn phòng của bạn thêm phần sang trọng.

 

Đặc điểm nổi bật của đàn Yamaha YDP-S31

  •  Thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch
  •  Trải nghiệm chơi chân thực, tuyệt vời
  •  Tích hợp máy ghi âm và đếm nhịp

Thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch

  • Thiết kế nhỏ gọn và thanh lịch mang hơi hướng cổ điển, YDP-S31 phù hợp với mọi không gian đặt đàn, giúp cho căn phòng bạn thêm phần sang trọng. Dù có chiều sâu chưa đến 38cm nhưng YDP-S31 lại trang bị âm thanh và cảm giác chơi đàn tuyệt hảo đã làm nên thương hiệu của dòng Arius.

 

Trải nghiệm chơi chân thực, tuyệt vời

  • Âm thanh vang và ấm của YDP-S31 là kết quả hơn 1 thế kỷ nghiên cứu và chế tạo đàn Grand piano cũng như công nghệ lấy âm mẫu cho đàn kỹ thuật số của Yamaha. Thật kỳ lạ, cách mà âm thanh tự nhiên của YDP-S31 phát ra đây mê hoặc sau mỗi lần bạn gõ phím. Arius YDP-S31 còn sỡ hữu jack cắm tai nghe giúp bạn thoải mái luyện tập và giải trí mà không sợ làm phiền người khác.

Tích hợp máy ghi âm và đếm nhịp

  • Yamaha Arius YDP-S31 có máy ghi âm bài hát tích hợp cho phép bạn ghi và phát lại ngay lập tức – một tính năng hoàn hảo để  cải thiện kỹ năng. Ngoài ra, cây đàn còn tích hợp máy đếm nhịp hỗ trợ việc học tập và thực hành.

 

Thông số kĩ thuật cây YAMAHA YDP-S31R :

Kích thước: (W)139cm x (H)78cm x (S)30cm

Trọng lượng : 36 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “YAMAHA YDP S31R”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *