- 11 %

YAMAHA YDP142C

14.000.000  12.500.000 
In stock
Mô tả

Piano điện Yamaha YDP-142C có thiết kế thanh lịch sang trọng, âm thanh chân thực, trải nghiệm chơi trên cả tuyệt vời. Yamaha Arius YDP 142 sở hữu nhiều tính năng được đánh giá cao đó là công nghệ âm thanh PureCF tiên tiến, hệ thống loa âm thanh nổi, bàn phím Graded Hammer Standar chân thực. Tất cả mang giúp cho cây đàn này đạt hiệu suất cao, chất lượng chuyên nghiệp nhất. 

 

Đặc điểm nổi bật của đàn piano Yamaha Arius YDP-142R

  • Kiểu dáng đàn piano thẳng đứng tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời
  • Cảm giác chơi như trên một cây đàn acoustic thứ thiệt
  • Công nghệ âm thanh PureCF mang đến trải nghiệm âm thanh chân thực nhất
  • Đàn piano Yamaha YDP-142 có kiểu dáng của một cây đàn piano upright, thiết kế thanh lịch gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Phần vỏ được làm bằng gỗ tuyệt đẹp. Cây đàn sẽ nội thất trang trí lý tưởng cho căn phòng của bạn.
  • Arius YDP-142 còn mang lại cảm giác chơi như trên một cây đàn Grand thứ thiệt. Yamaha rất chăm chút đến từng chi tiết như cảm ứng khi ngón tay chạm lên phím đàn và cảm giác kết nối và kiểm soát khi chơi. Nhờ sự kết hợp tài tình của công nghệ Graded Hammer Standar, bàn phím, vật liệu chế tạo để mang lại cảm giác chơi đàn piano chân thực nhất.
  • Công nghệ âm thanh PureCF nổi tiếng từ Yamaha. Âm thanh tuyệt đẹp của YDP-142 được lấy mẫu hết sức tỉ mỉ từ cây đàn CFIIIS Grand đẳng cấp thế giới. Âm thanh được ghi lại trên từng phím riêng lẻ, Yamaha mong muốn duy trì được đặc tính hài hoà, phong phú của âm thanh trên cây đàn CFIIIS Grand và đảm bảo rằng âm thanh khi chơi trên cây đàn YDP-142 luôn giữ được tính nguyên bản.
  • Với mức giá vừa phải, đàn piano điện Yamaha YDP 142C  sẽ là lựa chọn phù hợp với người chơi mong muốn cây đàn piano có hình thức đẹp và trang bị nhiều công nghệ mạnh mẽ.

Thông số kĩ thuật cây Yamaha YDP 142 C :

Kích thước : (W)135cm x (H)81.5cm x (S)42.2cm

Trọng lượng : 38 kg

Đánh giá (0)
Hãy là người đầu tiên đánh giá món này. Chia sẻ xếp hạng và đánh giá của bạn để những khách hàng khác có thể quyết định xem đây có phải là mặt hàng phù hợp với họ hay không.
Bình Luận
Viết Bình Luận
Đánh Giá
Họ và Tên
Email