- 13 %

YAMAHA CLP 230

16.000.000  14.000.000 
In stock
Mô tả

ĐÀN PIANO YAMAHA CLP 230

  • Piano yamaha clp 230, sản xuất năm 2005-2007, áp dụng công nghệ bàn phím GH3 (Graded Hammer effect 3rd: thế hệ thứ 3), giúp người chơi có thể dễ dàng điều khiển lực ngón tay trên phím đàn.
  • Những dòng đàn thế hệ trước ta khó lòng diễn tả ý của mình muốn, vì khi lực tay hơi mạnh đàn sẽ kêu to quá, và ngược lại lực hơi nhẹ thì đàn lại kêu quá nhỏ. Nhưng từ khi bàn phím GH ra đời, nó đã khắc phục được nhược điểm này, nó giúp người chơi thể hiện âm lượng từng nốt nhạc to nhỏ một cách uyển chuyển.

  • Thiết kế khá ấn tượng, kích thước thì tương đương với những dòng đàn piano điện thế hệ trước đó, nhưng khi nhìn digital piano Yamaha CLP-230 sẽ có cảm giác hoành tráng hơn, kiểu dáng thanh tao bắt mắt.
  • Đàn piano Yamaha CLP-230 với thiết kế phong cách cùng với âm sắc chuyên nghiệp đã tạo ra cây đàn làm vừa lòng người chơi khó tính nhất và dễ dàng sử dụng. Đặc điểm nổi bật là công nghệ bàn phím GH3 (Graded Hammer 3) đã tái tạo hiệu quả cảm nhận của một cây đàn grand piano thực sự.

Thông số kĩ thuật

Kích thước : (W)141cm x (H)89.2cm x (S)50.6cm

Trọng lượng : 65 kg

 

Đánh giá (0)
Hãy là người đầu tiên đánh giá món này. Chia sẻ xếp hạng và đánh giá của bạn để những khách hàng khác có thể quyết định xem đây có phải là mặt hàng phù hợp với họ hay không.
Bình Luận
Viết Bình Luận
Đánh Giá
Họ và Tên
Email