- 13 %

YAMAHA CVP 201(R)

15.000.000  13.000.000 
In stock
Mô tả

YAMAHA CVP 201

  • Đàn piano Yamaha CVP 201 có thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch, sở hữu bàn phím tích hợp công nghệ GH3 và 88 phím tiêu chuẩn. Với 100 âm điệu khác nhau được thu âm một cách tỉ mỉ, cung cấp độ chính xác đáng kinh ngạc và tái tạo âm thanh nhạc cụ tự nhiên nhất. Đặc biệt là có thêm tính năng Auto Bass Chord (ABC) Nhịp điệu tinh vi tự động, bass và đệm hợp âm ở chỉ liên lạc của một nút với ABC. Chỉ cần điều chỉnh 1 nút bấm, cây piano sẽ mang lại cho bạn đầy đủ một hợp âm theo mong muốn.

  • Đàn piano Yamaha CVP-201 không chỉ đẹp mà còn có nhiều tính năng đột phá của Yamaha. Màn hình LCP cực lớn đa màu sắc giúp bạn điều chỉnh cây đàn một cách dễ dàng. Ngoài ra, màn hình còn cho phép hiển thị lời bài hát rõ ràng, bạn có thể hát cùng hoà theo giai điệu của bản nhạc.

  • Sự khác biệt của dòng Clavinova CVP là sự dụng công nghệ tạo âm AWM – cung cấp âm thanh chân thực và có chiều sâu. Tiếng đàn piano được hưởng lợi từ lấy mẫu âm thanh nổi (DSS) tiên tiến và có nhiều bản ghi khác nhau giúp bạn tự do sáng tạo. Các mẫu âm thanh nổi tái tạo sự cộng hưởng độc đáo của dây và bảng âm thanh của một cây đại dương cầm khi bạn sử dụng pedals.

  • Ngoài ra, đàn Yamaha CVP-201 còn cho phép bạn lưu trữ màn trình diễn của mình vào đĩa mềm. Với 16 ca khúc lập trình sẵn cho bạn thực hành, và nhiều hợp âm phức tạp khác để nâng cao tay đàn.

  • Phương châm cũng là triết lí của người Nhật: nói ít, làm nhiều, sản phẩm chất lượng phải được vun trồng từ gốc. Và họ đã tạo được ấn tượng bất di bất dịch “cứ hàng Nhật là tốt, là bền”.

Thông số kĩ thuật

Kích thước : (W)139cm x (H)101cm x (S)56cm

Trọng lượng : 56kg

Đánh giá (0)
Hãy là người đầu tiên đánh giá món này. Chia sẻ xếp hạng và đánh giá của bạn để những khách hàng khác có thể quyết định xem đây có phải là mặt hàng phù hợp với họ hay không.
Bình Luận
Viết Bình Luận
Đánh Giá
Họ và Tên
Email