-15%

YAMAHA CVP 94


13.500.000 VND 11.500.000 VND

Khi mua đàn An Piano sẽ được tặng kèm:

  • Bảo hành 12 tháng xem thêm
  • Ghế
  • Nguồn đổi điện
  • Giáo trình YAMAHA
Danh mục: , Từ khóa: , ,

  • Đàn piano điện Yamaha CVP -94 có thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch, sở hữu bàn phím tích hợp công nghệ GH3 và 88 phím tiêu chuẩn. Với 100 âm điệu khác nhau được thu âm một cách tỉ mỉ, cung cấp độ chính xác đáng kinh ngạc và tái tạo âm thanh nhạc cụ tự nhiên nhất.
  • Đặc biệt là có thêm tính năng Auto Bass Chord (ABC) nhịp điệu tinh vi tự động, bass và đệm hợp âm ở chỉ liên lạc của một nút với ABC. Chỉ cần điều chỉnh 1 nút bấm, cây piano sẽ mang lại cho bạn đầy đủ một hợp âm theo mong muốn.
  • Đàn piano điện Yamaha Clavinova CVP sử dụng Engine âm thanh RGE – nguồn âm thanh thế hệ tiếp theo. Vì vậy giúp bạn có cảm giác như đang cảm nhận và thưởng thức một cây đại dương thực sự. Dòng đàn này sẽ tái tạo tinh tế các tiếng vang đặc trưng của đàn piano cơ.
  • Ngoài ra, đàn Yamaha CVP-94 còn cho phép bạn lưu trữ màn trình diễn của mình vào đĩa mềm. Với 16 ca khúc lập trình sẵn cho bạn thực hành, và nhiều hợp âm phức tạp khác để nâng cao tay đàn.
  • Yamaha Clavinova CVP-94 được sản xuất năm 1997 tại Nhật Bản, tích hợp 2 tính năng piano & organ (nhạc đệm tự động) trên cùng một cây đàn mang lại cho người học và chơi đàn trải nghiệm thú vị.

Thông số kĩ thuật

Kích thước : (W)140cm x (H)95cm x (S)40cm

Trọng lượng : 32 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “YAMAHA CVP 94”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *