-5%

KAWAI US-50


72.000.000 VND 69.000.000 VND

Khi mua đàn An Piano sẽ được tặng kèm:

  • Bảo hành 10 năm xem thêm
  • Khăn phủ nóc đàn
  • Khăn phủ phím
  • Ống sấy
  • Ghế ( tùy giá thành của đàn )
Danh mục: , Từ khóa: , , ,

ĐÀN PIANO KAWAI US-50

  • Cây đàn Piano cơ Kawai US-50 được giới thiệu với những đặc điểm ấn tượng tuyệt vời đã khiến cho dòng đàn đứng chuyên nghiệp này của Kawai được đánh giá cao trên khắp thế giới. Những đường nét tao nhã cùng với thiết kế thùng đàn tinh tế làm tôn thêm vẻ đẹp bên ngoài của cây đàn; âm thanh tuyệt hảo của đàn và bộ máy đàn độc nhất vô nhị được kết hợp để tạo nên đẳng cấp của sự trình diễn chuyên nghiệp có thể vượt trội hơn bất cứ cây đàn Piano nào khác cùng loại.
  • Đàn Piano Kawai US-50 mang đến sự kết hợp có một không hai giữa âm thanh, xúc giác và nhịp điệu, những yếu tố này đã tạo nên nét đặc trưng của Kawai US-50 , model này giờ đây đã trở thành một trong những cây đàn Piano đứng chuyên nghiệp đã qua sử dụng nổi tiếng của hãng Kawai.

  • Khả năng lựa chọn đúng loại gỗ, loại có thể chuyển tải mọi cung bậc của cảm xúc từ sự nhiệt tình bốc lửa đến tiếng thì thầm nhẹ nhàng, là một nghệ thuật . Việc lựa chọn vật liệu cho mỗi bộ phận của một cây đàn Piano Piano Kawai US 50 phải hoàn hảo cho việc đóng đàn, dù đó là việc lựa chọn cây gỗ vân sam (spruce) cho bản cộng hưởng (soundboard), gỗ gụ cao cấp (premium mahogany) cho búa đàn (hammer), hay lựa chọn gỗ phong (maple) cho ngựa đàn (bridge). Thợ thủ công của Shigeru đã dành nhiều thập kỷ tinh chỉnh khả năng đặc biệt dùng để phân biệt giữa sự hài lòng và tuyệt vời. Ta có thể nghe và cảm nhận sự thông hiểu và trực giác này trong từng nốt nhạc của một cây đàn Piano Kawai US-50 made in Japan.

  • Đồng thời đây cũng là mẫu đàn Piano đã qua sử dụng được giới thiệu với những đặc điểm ấn tượng tuyệt vời đã khiến cho dòng đàn đứng chuyên nghiệp này của Kawai được đánh giá cao trên khắp thế giới. Những đường nét tao nhã cùng với thiết kế thùng đàn tinh tế làm tôn thêm vẻ đẹp bên ngoài của cây đàn; âm thanh tuyệt hảo của đàn và bộ máy đàn độc nhất vô nhị được kết hợp để tạo nên đẳng cấp của sự trình diễn chuyên nghiệp có thể vượt trội hơn bất cứ cây đàn Piano nào khác cùng loại.

Thông số kĩ thuật

Kích thước : (W)150cm x (H)131cm x (S)60cm

Trọng lượng : 220 Kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “KAWAI US-50”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *