Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như cam kết đến khách hàng chất lượng dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, Anpiano.com xin thông báo chế độ bảo hành các sản phẩm đàn piano như sau:
I. Bảo hành (Free Warranty)
– Bảo hành sản phẩm là khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.
– Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn trong thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng ghi trên phiếu bảo hành.
– Thời hạn bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
– Có phiếu bảo hành của Anpiano.com
1. Đàn piano cơ secondhand
Khách hàng tại Hà Nội: bảo hành 5-10 năm
Khách hàng ở các tỉnh: bảo hành 3-5 năm (tùy vào khoảng cách địa lý, chi phí di chuyển của kỹ thuật viên sẽ do khách chi trả)
2. Đàn piano điện secondhand
Khách hàng tại Hà Nội: bảo hành 1 năm-2 năm , có Kỹ thuật viên đến tận nhà trong nội thành Hà Nội
Khách hàng ở các tỉnh: bảo hành 6 tháng đến 1 năm (tùy vào khoảng cách địa lý, chi phí di chuyển của kỹ thuật viên hoặc chi phí gửi hàng sẽ do khách chi trả)
II. Những trường hợp không được bảo hành (Anpiano.com sẽ tính phí hợp lý khi sửa chữa) :
– Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành ghi trên phiếu bảo hành hoặc mất phiếu bảo hành.
– Phiếu bảo hành không ghi rõ số Serial và ngày mua hàng.
– Số máy trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với số máy được ghi trên phiếu bảo hành.
– Sản phẩm bị hư hỏng do tác động cơ học làm rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước hoặc do hỏa hoạn, thiên tai gây nên.
– Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập.
– Sử dụng không đúng sách hướng dẫn, sử dụng sai điện áp quy định.
– Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của Anpiano.com
Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Anpiano.com. HOTLINE :0903265826 – 0902260026 Chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu bài bản về đàn Piano cơ và Piano điện tử tại Nhật Bản

III-Thời gian bảo hành đương nhiên càng lâu càng tốt rồi nhưng chế độ bảo hành thế nào theo tôi mới là việc đáng quan tâm hơn. Việc bảo hành tuy khái niệm chỉ có một nhưng phương pháp thì rất khác nhau: một là bảo hành cho xong, hai là bảo hành nghiêm chỉnh. Dưới đây là một số ví dụ để người đọc có thể dễ dàng hình dung sự khác biệt giữa 2 phương pháp

⇐ VUỐT TRÁI PHẢI ĐỂ XEM HẾT BẢNG NẾU QUÝ KHÁCH DUYỆT WEB VỚI ĐIỆN THOẠI⇒

Vấn đề gặp phảiBảo hành cho xongBảo hành nghiêm chỉnh
Kẹt nốtKhông cần tìm hiểu kỹ nguyên nhân, cứ mở máy đàn ra và dùng máy sấy nóng khò thật mạnh. Nốt sẽ hết kẹt ngay nhưng gây ra biết bao tác hại khác cho đàn.Tháo máy, kiểm tra từng chi tiết, kẹt ở đâu xử lý ở đó. Nếu đàn bị nhiễm ẩm thì tư vấn cho khách hàng các phương pháp xử lý ẩm từ từ không gây hại cho đàn. Tuyệt đối không dùng máy sấy nóng
Đứt dây cord (là dây có nhiệm vụ hỗ trợ cho máy hoạt động nhanh)Hoặc lờ đi không thay hoặc đứt dây nào thay dây đấy vì vấn đề này phải người nào chơi đàn khá thì mới phát hiện được.Có tất cả 88 dây cord, thường 1 dây đã đứt thì các dây còn lại cũng hay bị mủn và sẽ sớm đứt. Người thợ kiểm tra tình trạng của các dây còn lại để thay cả bộ nếu thấy cần thiết.
Đứt dây đànNối hoặc thay dây, dây loại gì miễn kêu lại thì thôi.Nối hoặc thay dây đúng chủng loại, dây Nhật xịn.
Dây đàn có hiện tượng bị nhiễm ẩm, gỉ sét một số.Bỏ đấy không làm gì hoặc phun dầu vào khắp dây.Làm sạch gỉ sét, phủ dầu chống gỉ bảo quản dây. Phủ dầu phải khéo và mất thời gian vì rất nhiều chỗ lân cận nếu dầu dây vào sẽ gây hại.
Nổ tiếngTháo ra vệ sinh phím bị thôi.Tháo ra vệ sinh,rửa sạch mạch phím,vệ sinh cao su sạch sẽ.
Tiếng rèKiểm tra,xử lý tạm thờiKiểm tra kỹ,tìm nguyên nhân,xử lý triệt để.
v.v.v….…………

Dễ thấy chi phí về cả thời gian và tiền bạc cho 2 phương pháp Bảo hành cho xong và Bảo hành nghiêm chỉnh là 2 mức khác xa nhau. Vì vậy chọn một cửa hàng đáng tin cậy với thời gian bảo hành hợp lý thì vẫn tốt hơn là nhận một lời hứa về thời gian bảo hành lâu mà không biết người ta sẽ bảo hành như thế nào.

Thời gian bảo hành sản phẩm của Anpiano là từ 12 tháng trở lên với đàn piano điện,3 năm trở lên với đàn piano cơ tùy theo sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Việc bảo hành sản phẩm được cam kết do kỹ thuật viên có chuyên môn cao thực hiện, sử dụng 100% linh kiện xịn (sản xuất tại Đức, Nhật, Mỹ), đúng chủng loại.