- 13 %

YAMAHA CVP203

SKU: kiot01 Categories: , Tags: , , ,
16.000.000  14.000.000 
In stock
Mô tả

Giới Thiệu Đàn Piano điện YAMAHA CVP 203

  • Đàn piano điện Yamaha CVP-203 không chỉ tiếng piano hay bởi nó được lấy mẫu từ những cây grand piano hay nhất mà còn kết hợp thêm hệ thống điệu nhạc vô cùng phong phú và cực kỳ hay. Bạn có thể dễ dàng thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của mình với rất nhiều cách khác nhau, sử dụng được những kỹ năng đã có chỉ cần với cây đàn này

Đặc điểm nổi bật của đàn piano điện YAMAHA CVP 203

  • Ưu điểm của piano kỹ thuật số là bạn không cần phải điều chỉnh dây định kỳ như piano cơ (thường với piano cơ bạn phải chỉnh dây một đến hai lần trong một năm) bởi âm thanh đều được lưu trong ổ cứng.
  • Bạn không sợ tiếng đàn piano của mình làm phiền những người xung quanh khi piano kỹ thuật số cho phép bạn kết nối tai nghe.
  • Các ĐÀN PIANO ĐIỆN kỹ thuật số ngoài việc được tích hợp âm thanh của piano cơ thì còn được tích hợp âm thanh của nhiều nhạc cụ khác như guitar, violin, sáo, kèn,…
  • Ở một số dòng piano, hãng sản xuất cũng có hỗ trợ máy ghi âm giúp bạn dễ dàng thu và nghe lại bản đàn của mình mà không bị lẫn các tạp âm.

Thông số kĩ thuật cây YAMAHA CVP 203 :

Kích thước : (W)138cm x (H)90cm x (S)60cm

Trọng lượng : 60 kg

Đánh giá (0)
Hãy là người đầu tiên đánh giá món này. Chia sẻ xếp hạng và đánh giá của bạn để những khách hàng khác có thể quyết định xem đây có phải là mặt hàng phù hợp với họ hay không.
Bình Luận
Viết Bình Luận
Đánh Giá
Họ và Tên
Email